Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn thăm gia đình bệnh nhân mắc vi rút corona tại huyện Bình Xuyên

03/02/2020

Sáng 3/2, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm gia đình 2 bệnh nhân mắc vi rút corona trên địa bàn huyện Bình Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo huyện Bình Xuyên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn thăm gia đình bệnh nhân Nguyễn Thị Dự

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Vinh, xã Sơn Lôi có con gái là Nguyễn Thị Dự dương tính với vi rút corona và gia đình ông Vũ Văn Chiến, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên có con gái Vũ Hồng Ly - trường hợp nhiễm virus corona thứ 8 mới phát hiện sáng nay. Cả hai đều trở về sau đợt tập huấn 2 tháng từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, trên cùng chuyến bay CZ 8315 của Southern China Airlines, về Việt Nam ngày 17/1 qua sân bay Nội Bài. Hiện 2 bệnh nhân đang được điều trị cách ly tại Bệnh viện nhiệt đới Trung ương, cơ sở Đông Anh, Hà Nội trong tình trạng ổn định.

Theo thông tin từ 2 gia đình, mặc dù tiếp xúc thường xuyên với người bệnh nhưng đến nay, các thành viên trong gia đình sức khỏe ổn định, không có biểu hiện sốt hay ho, cúm. Trong đó, gia đình ông Vinh có 3 người và gia đình ông Chiến có 4 thành viên.

Sau khi ân cần hỏi thăm tình trạng sức khỏe các thành viên của 2 gia đình, đồng chí Vũ Việt Văn mong muốn các gia đình không nên hoang mang; mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình vẫn diễn ra bình thường. Đồng thời, các thành viên nên hạn chế ra ngoài và tuân thủ theo sự hướng dẫn của các nhân viên y tế, nhằm bảo đảm an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn (Bảo Châu)

 

Các tin đã đưa ngày: