Quản lý danh mục

Sở Y tế tiếp nhận 02 máy thở oxy do công ty cổ phần công nghệ Á Mỹ trao tặng

10/08/2021

Chiều ngày 10/8/2021 tại Sở Y tế Vĩnh Phúc, TS. Lê Hồng Trung - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế đã tiếp nhận 2 máy thở do Công ty Cổ phần Á Mỹ trao tặng nhằm hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 tại tỉnh.

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, nhằm chung tay, đồng hành, hỗ trợ cùng ngành y tế trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, Công ty Cổ phần Á Mỹ đã trao tặng 02 máy thở trị giá 200 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Sở Y tế đã trân trọng cảm ơn Doanh nghiệp đã trao tặng trang thiết bị y tế rất thiết yếu, quan trọng để giúp ngành Y tế trong công tác điều trị bệnh nhân khi trở nặng. Sau khi tiếp nhận máy thở oxy, Sở Y tế chuyển ngay xuống cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 tại huyện Yên Lạc để phục vụ trong điều trị bệnh nhân COVID-19./.

BBT Cổng TTĐT Sở Y tế