Hỏi đáp xin cấp chứng chỉ hành nghề y

Em xin hỏi: Em có hộ khẩu thường trú tại tỉnh vĩnh phúc, nhưng em đang học việc tại một viện thuộc tỉnh Hải Dương và đã được viện đó cấp giấy xác nhận thực hành đủ 09 tháng để làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề. Em muốn hỏi là em có thể sử dụng hồ sơ đó để xin cấp chứng chỉ hành nghề tại sở y tế vĩnh phúc hay không ạ? Hay là em bắt buộc phải nộp hồ sơ về sở y tế tỉnh Hải Dương ạ. Nếu nộp về sở y tế tỉnh Hải Dương em có cần chuyển hộ khẩu thường trú về Hải Dương không ạ? Và em có cần xin giấy xác nhận không đăng kí cấp chứng chỉ hành nghề tại sở y tế Vĩnh phúc không ạ

Gửi bởi Nguyễn tiến toàn Ngày 11/09/2018

Danh sách câu trả lời cho câu hỏi

Cấp chứng chỉ hành nghề y

Bạn chưa nói rõ bạn có bằng chuyên môn gì, thực hành tại bệnh viện nào và hiện đang làm ở đâu để được hướng dẫn kỹ hơn.

Tuy nhiên theo khoản 3 Điều 9 Nghị định số 109/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định "Trường hợp người hành nghề không làm việc tại cơ sở khám bệnh, chữa  bệnh nào tại thời điểm đề nghị cấp, cấp lại chứng chỉ hành nghề thì nộp hồ sơ về Sở Y tế nơi đăng ký thưởng trú để đề nghị cấp, cấp lại chứng chỉ hành nghề".
 
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng điện vào số máy bàn 0211.3842287 của Phòng Quản lý Hành nghề y dược, Sở Y tế Vĩnh Phúc.
 
Trân trọng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi!

 

Trả lời bởi Phòng QLHNYDTN Ngày 13/09/2018