Quản lý danh mục

Đái tháo đường và Nguy cơ tim mạch– là khảo sát trên toàn cầu do Liên đoàn đái tháo đường thế giới (IDF) thực hiện

17/01/2018

Đái tháo đường và Nguy cơ tim mạch là một khảo sát đa quốc gia mới do Liên đoàn ĐTĐ thế giới (IDF) phối hợp với Novo Nordisk thiết kế, tập trung tìm hiểu nhận thức và mức độ hiểu biết của những người bị đái tháo đường típ 2 về bệnh tim mạch. Mục đích của nghiên cứu này là giúp IDF hiểu rõ hơn về những người bị đái tháo đường típ 2.

Nếu quý vị đang bị đái tháo đường típ 2, trân trọng mời quý vị tham gia cuộc khảo sát dưới đây. Cuộc khảo sát tập trung vào mức độ nhận thức và kiến thức về các yếu tố nguy cơ và các biện pháp phòng ngừa bệnh tim mạch (CVD) cho người bị đái tháo đường típ 2. Sự tham gia của quý vị là rất quan trọng vì sẽ giúp chúng tôi hiểu biết rõ hơn về mức độ thông tin liên quan đến việc quản lý bệnh đái tháo đường típ 2 của quý vị mà quý vị nhận được hoặc không nhận được.

Hiện nay, có thể có rất nhiều nguồn thông tin, nhưng liệu đó có phải là thông tin chính xác hay không? Những thông tin này rõ ràng tới mức độ nào với những người mắc căn bệnh mạn tính này? Những hiểu biết thu thập được sẽ góp phần giúp chúng tôi truyền đạt các thông tin thiết yếu về quản lý nguy cơ bệnh đái tháo đường típ 2, qua đó có thể giúp cải thiện cuộc sống của những người bị đái tháo đường típ 2.

Xin cảm ơn quý vị đã dành thời gian để hoàn tất cuộc khảo sát này. Toàn bộ thời gian dành cho khảo sát chỉ trong khoảng 15 phút.

https://www.idf.org/our-activities/care-prevention/cardiovascular-disease/taking-diabetes-to-heart/taking-diabetes-to-heart-survey/342-surveys/136-international-diabetes-federation-idf-survey-burning-questions-for-people-living-with-type-2-diabetes-9.html 

 

Nguồn: moh.gov.vn

Các tin đã đưa ngày: