900 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ trong đợt I/2015

09/03/2015

Trong đợt này, toàn tỉnh có 900 thanh niên ưu tú tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc. Tại các điểm giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành, thị và đông đảo quần chúng nhân dân đã có mặt từ rất sớm.

Đ/c Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh,
lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên tặng hoa, quà các tân binh trước giờ lên đường

Những bó hoa tươi thắm, những cái xiết tay thật chặt cùng lời chúc tốt đẹp nhất được các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đại biểu cùng nhân dân dành tặng trước giờ lên đường chính là sự động viên, cổ vũ tinh thần lớn nhất giúp các tân binh vững bước lên  đường bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ giao nhận quân đợt I/2015

Đ/c Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội
khóa XIII tỉnh ân cần động viên tân binh huyện Lập Thạch lên đường nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tam Đảo