Quản lý danh mục

Hơn 100 người cao tuổi thị trấn Hoa Sơn được khám bệnh miễn phí

25/12/2019

Ngày 25/12/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình khám sàng lọc các bệnh lý về mắt, tai - mũi - họng và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 người cao tuổi thị trấn Hoa Sơn (Lập Thạch).

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi

Với hệ thống trang thiết bị chuyên khoa mắt, tai – mũi – họng, 11 cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khám, sàng lọc các bệnh lý ở người cao tuổi. Qua đó, phát hiện một số bệnh lý thường gặp như: Đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, viêm kết mạc mắt, viêm họng hạt, suy giảm thính lực… Tùy vào tình trạng bệnh lý, các bác sĩ đã tư vấn phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát hiện sớm các bệnh lý về mắt, tai - mũi - họng cho người cao tuổi, góp phần giảm tỷ lệ các bệnh lý gây mù lòa và các bệnh lý tai - mũi - họng ở cộng đồng.

Nguồn: baovinhphuc.comc.vn( Minh Nguyệt)