Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh triển khai dịch vụ đặt lịch khám online

29/11/2019

Mới đây, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh phối hợp với Viettel Vĩnh Phúc triển khai dịch vụ đặt lịch khám qua Tổng đài 1062 đối với khách hàng dùng số điện thoại ngoại mạng và 024 đối với các thuê bao nội mạng Viettel.

Khi đặt lịch khám online, bệnh nhân không phải mất thời gian chờ đợi. Ảnh Kim Ly

Thông qua tổng đài đặt lịch khám, người bệnh được lưu lại các thông tin về tình hình sức khỏe, tư vấn các xét nghiệm, dịch vụ cần thiết và hẹn thời gian khám với bác sĩ theo yêu cầu. Bệnh viện đã bố trí phòng khám và cửa thu tiền thanh toán riêng dành cho người bệnh đã đặt lịch hẹn trước.

Theo đó, bệnh nhân được nhắc lịch khám và được nhân viên bệnh viện hướng dẫn tận tình, chu đáo. Sau một thời gian ngắn triển khai, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh đã tiếp nhận 77 bệnh nhân sử dụng dịch vụ đặt lịch khám online. Việc triển khai dịch vụ đã giúp giảm thời gian chờ đợi, giảm tình trạng quá tải và tăng sự hài lòng cho người bệnh.

Nguồn: baovinhphuc.com.vn (Quỳnh Hương)