Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, chúc Tết MTTQ và bệnh viện Sản - Nhi tỉnh

20/01/2017

Sáng 19/1, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh gồm các ông, bà: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ tỉnh và cán bộ, y, bác sỹ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh.

Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh chúc Tết Ủy ban MTTQ tỉnh

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Lê Thị Nguyệt bày tỏ phấn khởi và chúc mừng những kết quả đạt được của các đơn vị trong năm 2016. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và lao động các đơn vị tiếp tục học tập, trau dồi nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, nghiệp vụ; phối hợp hiệu quả với các đơn vị, có nhiều hoạt động thiết thực phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ đổi mới.

Đoàn thăm các bệnh nhân đang điều trị hồi sức tích cực tại Khoa Nhi, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh

Nhân dịp này, Đoàn đã dành 15 suất quà tặng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh./.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn (Hồng Yến)