Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

24/01/2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và Tết cổ truyền Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 20/1/2017, Đoàn lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Vĩnh Yên và các ban, ngành, đoàn thể của thành phố đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tỉnh.

Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và thành phố Vĩnh Yên tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh. Ảnh Văn Hiên

Trong không khí trang trọng, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn lãnh đạo của tỉnh đã báo công về những thành tựu, kết quả nổi bật của tỉnh sau 20 năm tái lập và năm 2016 vừa qua; nguyện đoàn kết, đồng lòng, phát huy những kết quả đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu mà Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra; xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/(Lê Mơ)