Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, trên địa bàn tỉnh xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông

04/05/2016

Theo báo cáo của Công an tỉnh, 4 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, trên địa bàn tỉnh xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông, làm chết 2 người, bị thương 3 người.

Lực lượng chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông

Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự an toàn giao thông, các lực lượng chức năng của tỉnh bố trí tuần tra, kiểm soát lưu động và hướng dẫn phân luồng giao thông, đặc biệt tăng cường lực lượng để phân luồng hướng dẫn giao thông tại tuyến quốc lộ 2B và các tuyến đường vào các khu du lịch. Song do lượng du khách đến Khu du lịch Tam Đảo và khu danh thắng Tây Thiên tăng đột biến, tuyến quốc lộ 2B lên thị trấn Tam Đảo đường hẹp, nhiều đoạn cong cua, có những lúc xảy ra ùn tắc; lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự và thanh tra giao thông thường xuyên ứng trực để phân luồng, điều tiết giao thông.

Trong 4 ngày này, qua tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, lực lượng chức năng phát hiện, lập biên bản 852 trường hợp vi phạm luật giao thông, tạm giữ 223 phương tiện, 636 bộ giấy tờ xe, xử phạt vi phạm hành chính 200 trường hợp với số tiền trên 105 triệu đồng.

Nguồn: http://www.vinhphuc.gov.vn/ (Hiếu Ánh)