Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện"

03/11/2015

Chiều 29/10/2015, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm thông tin Nguồn nhân lực tình nguyện Việt Nam (Trung tâm Tình nguyện Quốc gia), nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh và câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Mang âm nhạc đến bệnh viện” năm 2015. Đồng hành cùng chương trình có nhiều gương mặt nghệ sĩ được khán giả yêu mến như: Ca sỹ Thái Thùy Linh, ca sĩ Hồng Ngọc (Sao Mai − Điểm hẹn 2015), ca sĩ Hồng Liên, danh hài Chiến Thắng…

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đại diện Ban tổ chức Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tham gia chương trình, các nghệ sĩ biểu diễn, giao lưu cùng khán giả (các y, bác sỹ và bệnh nhân) những bài hát về tình yêu quê hương đất nước, tình cảm con người…đồng thời, thăm hỏi, trò chuyện và hát trực tiếp tại các phòng bệnh nhân. Nhân dịp này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng nhiều suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức quyên góp từ thiện thông qua “Hòm từ thiện”, toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được tặng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình tình nguyện “Mang âm nhạc đến bệnh viện” năm 2015 không chỉ đem lời ca tiếng hát động viên, chia sẻ với bệnh nhân mà còn giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin chiến thắng bệnh tật và góp phần giảm bớt áp lực, căng thẳng của cán bộ y, bác sỹ làm việc tại bệnh viện.

Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn