Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 (23/07/2018)

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2023, trong 2 ngày 20 - 21/7/2018, LĐLĐ tỉnh tổ chức Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018.

250 thương, bệnh binh và người khuyết tật tại Vĩnh Phúc được lắp chân giả miễn phí (10/07/2018)

Ngày 10/7, Chính phủ Ấn Độ phối hợp với tổ chức Bhagwan Mahaveer Viklang Sahayata Samiti (BMVSS) và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc dự án Trại lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hiền, Phu nhân Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Parvathaneni Haris và phu nhân; ông Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Chương trình "Hành trình đỏ Vĩnh Phúc – Giọt hồng yêu thương” năm 2018: Tiếp nhận gần 930 đơn vị máu an toàn (10/07/2018)

Sáng 10/7/2018, tại Nhà hát tỉnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức khai mạc chương trình "Hành trình đỏ Vĩnh Phúc – Giọt hồng yêu thương” năm 2018 và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc, giai đoạn 2009-2018. Tới dự, có đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc “Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT tuyến cơ sở” (06/07/2018)

Ngày 6/7/2018, Bộ Y tế phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến “Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT tuyến cơ sở”. Các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; Nguyễn Thị Minh, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đồng chủ trì hội nghị.

Bế mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI: Thông qua 13 Nghị quyết quan trọng (06/07/2018)

Sáng ngày 6/7/2018, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI tiếp tục ngày làm việc thứ 2 với các nội dung: Thảo luận; chất vấn và trả lời chất vấn; biểu quyết thông qua 13 nghị quyết quan trọng về phát triển KT - XH và bế mạc. Tới dự, có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Công đoàn ngành Y tế chăm lo đời sống người lao động (03/07/2018)

Hiện nay, toàn ngành Y tế có 24 công đoàn cơ sở, với tổng số hơn 5.000 đoàn viên. Cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, công đoàn ngành đã có nhiều hoạt động thiết thực, tạo phong trào thi đua sôi nổi cho cán bộ, bác sĩ, nhân viên; đồng thời, làm tốt việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn.