Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Y tế (15/11/2020)

Ngày 15/11/2020, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Y tế đối với GS. TS. Nguyễn Thanh Long – Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025 (15/10/2020)

Sáng 15/10, trong ngày làm việc thứ 3, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Theo đó, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVI đã tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tuyệt đối.

Y tế Vĩnh Phúc: Những nỗ lực đáng ghi nhận trên hành trình bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân (22/09/2020)

Đạt 13,8 bác sĩ/vạn dân; kỹ thuật thực hiện vượt tuyến đạt 40-50% ở các bệnh viện đa khoa, khoảng 70% ở các bệnh chuyên khoa và 10,8% ở tuyến huyện; công tác phòng chống dịch Covid - 19 được thực hiện bài bản, quyết liệt và hiệu quả, được Trung ương đánh giá cao - đó là những kết quả nổi bật của ngành Y tế Vĩnh Phúc 5 năm qua.

Ứng dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (22/09/2020)

Trước nhu cầu khám, chữa bệnh (KCB) và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, Bệnh viện Đa khoa khu vực (ĐKKV) Phúc Yên đã đầu tư, nâng cấp trang thiết bị y tế, đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ y học hiện đại vào công tác khám, điều trị cho bệnh nhân; đồng thời, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Xứng đáng là nơi hiện thực hóa chiến lược "đi trước, đón đầu" vì người bệnh (16/09/2020)

Với phương châm: Đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật trong khám, chữa bệnh, vì người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã có bước phát triển vượt bậc,trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh.