Thầy thuốc hết lòng với bệnh nhân nghèo (25/12/2019)

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn người thầy thuốc: “Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô, các chú. Chính phủ phó thác cho các cô, các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe cho đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải yêu thương, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn”. Khắc ghi lời Bác dạy, đội ngũ y, bác sĩ ngành Y luôn khắc phục khó khăn, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, trở thành "vị cứu tinh" của những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn...

Hơn 100 người cao tuổi thị trấn Hoa Sơn được khám bệnh miễn phí (25/12/2019)

Ngày 25/12/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình khám sàng lọc các bệnh lý về mắt, tai - mũi - họng và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 người cao tuổi thị trấn Hoa Sơn (Lập Thạch).

Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ điều phối ngăn chặn, xử lý tin nhắn rác, thư điện tử và cuộc gọi rác (06/12/2019)

Thời gian gần đây, cuộc gọi, tin nhắn quảng cáo gia tăng “khủng bố” khiến rất nhiều người sử dụng điện thoại bức xúc. Dự thảo Nghị định của Bộ Thông tin và Truyền thông về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác và quy định về quảng cáo qua gửi tin nhắn, thư điện tử và cuộc gọi được kỳ vọng sẽ “tổng tấn công” các cuộc gọi, tin nhắn rác. Dự thảo đang được đưa ra lấy ý kiến của các tầng lớp nhân dân.

Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh triển khai dịch vụ đặt lịch khám online (29/11/2019)

Mới đây, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh phối hợp với Viettel Vĩnh Phúc triển khai dịch vụ đặt lịch khám qua Tổng đài 1062 đối với khách hàng dùng số điện thoại ngoại mạng và 024 đối với các thuê bao nội mạng Viettel.

Bước chuyển tích cực trong thực hiện Đề án 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (29/11/2019)

Sau 3 năm thực hiện Đề án 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2016 - 2021, với nhiều giải pháp đồng bộ, đến nay, bộ máy chính quyền các cấp và đội ngũ cán bộ đã từng bước được tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả.
Các tin đã đưa ngày: