Ngày 18/5/2016, Công đoàn ngành y tế Vĩnh Phúc tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2016.

19/05/2016

Tới dự hội diễn có đồng chí Vũ Hồng Phương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo công đoàn ngành y tế, lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế trong toàn tỉnh và đông đảo các cán bộ y bác sỹ tham gia.

Đ.c Dương Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu khai mạc Hội diễn (Ảnh: Thanh Sơn - Văn Toản)

Những người thầy thuốc đã đem về hội diễn nhiều tiết mục hấp dẫn, thu hút người xem. Các tác phẩm đa dạng về thể loại, phong phú về hình thức, đậm đà bản sắc dân tộc là bức tranh sống động về con người, về Tổ quốc tươi đẹp và anh hùng. Trong lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó giám đốc Sở Y tế khẳng định hoạt động Văn hoá - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao là hình thức giải trí tích cực, làm con người sảng khoái hơn sau những ngày làm việc, từ đó phục vụ người bệnh tốt hơn. Với hơn 60 tiết mục lần này đều có sự trau chuốt nghiêm túc cả về nội dung và hình thức thể hiện. Thể loại song ca, tam ca không nhiều nhưng mang lại những dấu ấn cao cho người xem. Về thể loại múa, đã xuất hiện các tác phẩm độc lập, chất lượng tốt, trang phục, đạo cụ chuẩn bị công phu, có tính chuyên nghiệp, kể cả cấu trúc tác phẩm và thể hiện của các thầy thuốc đem về đây những tiết mục đặc sắc, thể hiện tình cảm của những “Người mẹ hiền” mà thời đại luôn trân trọng.

 Hội diễn văn nghệ quần chúng ngành Y tế Vĩnh Phúc đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Đặc biệt Bệnh viện đa khoa tỉnh là đơn vị đoạt giải nhất toàn. Khép lại hội diễn, ấn tượng đẹp về các màn trình diễn làm khán giả thêm yêu những người thầy thuốc. Họ không chỉ giỏi chữa bệnh mà còn giỏi cả về biểu diễn văn nghệ tạo nên vẻ đẹp cho đời. Với hơn 60 tiết mục kết thành đài hoa rực rỡ dâng lên Bác Hồ kính yêu với lời dạy “Lương y phải như từ mẫu” mà ngành Y tế luôn tâm niệm và thực hiện.

Một số hình ảnh tại buổi Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế năm 2016.

(Ảnh: Thanh Sơn - Văn Toản)

 

Nguồn: Ban biên tập Cổng TTGTĐT Sở Y tế Vĩnh Phúc.

Các tin đã đưa ngày: