Hội thao ngành Y tế Vĩnh Phúc năm 2020

27/11/2020

Ngày 27/11/2020, nhằm tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Ngành Y tế Vĩnh Phúc - Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động ngành Y tế năm 2020.

Chào đón bầu không khí sôi động, hứng khởi của hội thao là sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, cổ động viên đến từ 20 đơn vị trong toàn ngành, 14 đội Bóng đá, 17 đội Bóng chuyền hơi, 17 đôi Nam cầu lông, 7 đôi Nữ cầu lông và 11 Đôi Nam - Nữ cầu lông, với hơn 500 vận động viên.

Hội thao ngành Y tế Vĩnh Phúc 2020 là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; tạo không khí vui tươi, phấn khởi và lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIII, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, tạo mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, gần gũi giữa các đơn vị toàn ngành.

Với sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đấu đã cống hiến những pha tranh tài gay cấn, những đường cầu đẹp, những pha chuyền bóng hấp dẫn lưu lại dấu ấn cho Hội thao ngành Y tế Vĩnh Phúc năm 2020, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó, động viên các bộ viên chức, người lao động thêm yêu ngành - nghề, nâng cao y đức, sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thao, giải nhất Bóng chuyền hơi đã thuộc về TTYT Thành phố Vĩnh Yên, giải nhất đôi Nam - Nữ cầu lông thuộc về Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật tỉnh Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh của Hội thao:

Khánh Huyền

CDC Vĩnh Phúc