Trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức danh Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Dược và Phó Trưởng các phòng chuyên môn Sở Y tế.

02/03/2020

Sáng 02/03, tại Sở Y tế, Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm nhiệm có thời hạn chức danh Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Dược và Phó Trưởng các phòng chuyên môn Sở Y tế.

Ban Lãnh đạo Sở Y tế chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm sau lễ trao quyết định.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế và các Phó Giám đốc Sở dự và trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn cho các đồng chí Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Dược và Phó Trưởng các phòng chuyên môn Sở Y tế.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vinh dự được Đảng bộ Sở Y tế, Chính quyền và đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách. “Đây vừa là niềm tự hào, song cùng là trách nhiệm lớn lao mà các đồng chí sẽ gánh vác trong thời gian tới”, Giám đốc Sở nói.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ, Giám đốc Sở Y tế mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo các Phòng chuyên môn và các đơn vị y tế trong ngành phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu cùng ngành y tế ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ giúp đỡ Lãnh đạo Sở và đồng nghiệp tín nhiệm, giao phó trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Dược trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Sở, các Phòng chuyên môn thuộc Sở, các đồng nghiệp và các cơ quan liên quan trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, đồng hành và giúp đỡ các đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời hứa sẽ kế thừa, phấn đấu phát triển tiếp bước những tri thức y học của thế hệ đi trước, đóng góp chung vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng phát triển trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung./.

BBT Cổng TTĐT Sở Y tế

Các tin đã đưa ngày: