Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Y tế Vĩnh Phúc thăm và tặng quà bệnh nhân nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Dương và Tam Đảo

21/01/2020

           Sáng ngày 21/02/2020, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, Đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Y tế tới thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc Tết cho 10 bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tam Dương và Trung tâm y tế huyện Tam Đảo, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

          Các đồng chí Đại diện Công Đoàn và Đoàn thanh niên Sở Y tế đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe và chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của bệnh nhân và người nhà của họ vì không được đón tết tại gia đình. Đồng thời động viên người bệnh và gia đình người bệnh cần lạc quan, có niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật, tin tưởng vào năng lực, trình độ chuyên môn của các bác sỹ tại Trung tâm và thực hiện nghiêm túc theo đúng chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

          Những món quà thân ái cùng lời thăm hỏi động viên đã để lại nhiều xúc động cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại 2 Trung tâm. Bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm thân tình của đại diện Sở Y tế Vĩnh Phúc tới bệnh nhân nghèo và khó khăn; cảm ơn sự chăm sóc tận tình của các Y, bác sĩ tại 2 Trung tâm Y tế huyện.

          Một số hình ảnh buổi chúc Tết:

Văn Toản - Khánh Huyền

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh

Các tin đã đưa ngày: