Quản lý danh mục

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật khám sức khỏe định kỳ, phát hiện bệnh nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên của công ty TNHH Haesung Vina

09/12/2019

Ngày 09/12/2019, Khoa Bệnh nghề nghiệp - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với công ty TNHH Haesung Vina tổ chức: Khám sức khỏe định kỳ, phát hiện bệnh nghề nghiệp cho trên 30 cán bộ, nhân viên của Công ty.

Với đội ngũ Y, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, khi tham gia khám sức khỏe định kỳ các công nhân được khám lâm sàng tổng quát, khám chuyên khoa tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa hệ thống bạch huyết. Khám cận lâm sàng: huyết đồ, công thức máu, thời gian máu chảy, thời gian máu đông, nước tiểu 10 thông số.

Đây là hoạt động thường niên của Khoa bệnh nghề nghiệp - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Phúc nhằm khám, phát hiện sớm dấu hiệu bệnh tật, bệnh nghề nghiệp để có kế hoạch quản lý và điều trị bệnh kịp thời cho người lao động, giúp họ có đủ sức khỏe tốt nhất để phục vụ cho các công ty, nhà máy xí nghiệp, đảm bảo sản lượng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Khánh Huyền - Văn Toản

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh