Công bố Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Vĩnh Phúc

23/07/2019

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, sáng ngày 22/7/2019, tại Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã tới trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định

Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ cho đồng chí Nguyễn Hoài Nam

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Ninh- Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế đã công bố Quyết định số 1728/QĐ-UBND ngày 17/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Dân số - KHHGĐ, giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Vĩnh Phúc kể từ ngày 17/7/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải -TUV,Giám đốc Sở Y tế đã nhấn mạnh: Những năm qua, công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên cũng còn nhiều thách thức, đó là: Tỷ lệ sinh con thứ ba, mất cân bằng giới tính còn cao.Thời gian tới, Chi cục sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, đoàn kết, phát triển để thực hiện tốt các mục tiêu dân số, kế hoạch hóa gia đình của tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng dân số, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp chung của toàn ngành y tế.

Trên cương vị Chi cục trưởng, Bác sỹ Nguyễn Hoài Nam hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức trong đơn vị đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các mục tiêu Dân số -Kế hoạch hóa gia đình của tỉnh trong thời gian tới./.

Hồng Lụa - Phòng TT-GD