Đoàn thanh niên Sở Y tế Vĩnh Phúc lần thứ hai liên tiếp giành chức vô địch giải bóng đá Đoàn khối các Cơ quan tỉnh mở rộng

25/03/2019

Sáng ngày 23/3/2019, giải bóng đá đoàn khối các cơ quan tỉnh mở rộng lần thứ X đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng đến từ Đoàn thanh niên Sở Y tế và đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Đội bóng đá Đoàn thanh niên Sở Y tế bảo vệ thành công chức vô địch.

Giải bóng đá đoàn khối các cơ quan tỉnh mở rộng lần thứ 10 diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ 20 - 23/3/2019), với sự góp mặt của 21 đội bóng đến từ các cơ sở đoàn thanh niên trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, nhiệt tình theo thể thức vòng tròn tính điểm của từng bảng đấu, ngày 23/3/2019 Ban tổ chức đã chọn được 4 đội bóng có thành tích xuất sắc nhất tranh tài lần lượt ở các thứ hạng nhất, nhì, ba gồm: Đoàn Sở Y tế và Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tranh giải nhất nhì; Đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh tranh giải ba.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho đội bóng đến từ đoàn thanh niên Sở Y tế, giải nhì cho đội bóng đến từ Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải ba cho đội bóng đến từ Đoàn thanh niên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Đồng thời, trong khuôn khổ giải đấu ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng phụ như: thủ môn xuất sắc nhất, vua phá lưới,...

Giải bóng đá đoàn khối các cơ quan tỉnh mở rộng lần thứ X khép lại đã tạo nhiều ấn tượng cho các đội tham gia và người hâm mộ bóng đá. Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, là dịp để các cơ sở đoàn giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết. Tạo ra phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, đoàn viên thanh niên. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019.

Văn Toản - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật

Các tin đã đưa ngày: