Đoàn cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hai tỉnh Hải Dương và tỉnh Điện Biên kiểm tra công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tại tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018

09/11/2018

Vừa qua, ngày 9/11/2018 đoàn cán bộ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật hai tỉnh Hải Dương và tỉnh Điện Biên do ông Phạm Duy Tuyến - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hải Dương làm trưởng đoàn đã đến Vĩnh Phúc để kiểm tra công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018. Tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Khắc Lập, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Vĩnh Phúc cùng các cán bộ chuyên trách và trưởng, phó các phòng ban có liên quan.

Đoàn kiểm tra đã đi tham quan và xem xét thực tế cơ sở vật chất, các phòng dịch vụ, phòng làm việc, phương tiện, trang thiết bị, hóa chất...tại các trụ sở của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Vĩnh Phúc. Cũng trong thời gian công tác tại Vĩnh Phúc, đoàn có đi kiểm tra thực tế tại Trạm Y tế thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường và chấm điểm theo bảng kiểm tra dành cho tuyến xã.

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm đã đưa ra một số nhận xét: Công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Vĩnh Phúc có nhiều thuận lợi, đã nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật; Mạng lưới chăm sóc sức khỏe sinh sản sau khi sát nhập nhanh chóng ổn định và phát huy hiệu quả; Duy trì hoạt động chuyên môn và hoạt động chỉ đạo tuyến thường xuyên và hiệu quả; hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch...

Qua buổi kiểm tra, các  bên đã cùng trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cũng như đưa ra những nhận xét nhằm giúp cho công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng ngày càng hoàn thiện hơn. Kết thúc buổi làm việc đoàn kiểm tra đã thống nhất mức điểm đánh giá là 95 điểm và xếp loại xuất sắc toàn diện.

Thanh Lan – Văn Toản

  Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: