Chung kết Hội thi Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi ngành Y tế năm 2018

25/10/2018

Tối ngày 24/10/2018, tại hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Y tế Vĩnh Phúc đã tổ chức Chung kết “Hội thi Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi ngành Y tế, Lần thứ II năm 2018”. Đại biểu tham dự hội thi có: Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Sở Y tế, đ/c Đặng Quang Thanh - Phó giám đốc Sở, đ/c Nguyễn Văn Phong - Phó giám đốc Sở; trưởng, phó phòng ban chức năng thuộc Sở; Lãnh đạo các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh cùng 23 thí sinh là gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Tại hội thi chung kết, 23 thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi ứng xử thông qua các tình huống Ban tổ chức đưa ra. Nội dung phần thi là những kiến thức: ứng xử giữa điều dưỡng và bệnh nhân, đạo đức của người điều dưỡng với nghề, với bệnh nhân và đồng nghiệp;… Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính nhưng cũng không kém phần vui tươi, phấn khởi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải tập thể cho 5 đơn vị: Giải nhất cho Bệnh viện ĐKKV Phúc Yên, giải nhì là các đơn vị: Bệnh viện Quân y 109, Bệnh viện YHCT; giải ba là TTYT huyện Bình Xuyên và Tam Dương; Các giải cá nhân: Giải nhất chung cuộc thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh của Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc; Giải nhì thuộc về hai thí sinh của 2 đơn vị: Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên, Bệnh viện Quân y 109 và 7 giải ba. Ngoài ra tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã được Hội điều dưỡng Việt Nam trao tặng Bằng khen của Hội.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Văn Toản – Văn Hiệp – Khánh Huyền

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Các tin đã đưa ngày: