Giao lưu bóng đá giữa đội tuyển Bóng đá Sở Y tế với Các Ban Đảng của Tỉnh Ủy

14/08/2018

Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9, được sự đồng ý của Ban giám đốc Sở Y tế và Lãnh đạo Công đoàn ngành. 17h00 Chiều ngày 13/8/2018 Công đoàn Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa đội tuyển Bóng đá Sở Y tế với Các Ban Đảng của Tỉnh Ủy.

Tới dự và cùng tham gia thi đấu có đồng chí lãnh đạo Ban Đảng của Tỉnh ủy và lãnh đạo Sở Y tế cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức của hai đơn vị.

Mặt dù trận đấu diễn ra trong thời tiết khá nóng, nhưng trận đấu giao lưu vẫn diễn ra sôi nổi, hào hứng. Với tinh thần thể thao, hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những tình huống tấn công đẹp mắt. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số 2-1, chiến thắng dành cho Đội bóng đá Các Ban Đảng của Tỉnh ủy.

Trận giao lưu bóng đá kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là dịp để thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức trong từng đơn vị; đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thanh Lan

Các tin đã đưa ngày: