Đón tiếp Đoàn cán bộ tỉnh Luông-Nậm-Thà nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đến thăm và làm việc.

12/10/2014

Sáng ngày 12/10/2014. tại nhà khách Tỉnh ủy Sở y tế Vĩnh Phúc do đồng chí Đặng Quang Thanh – Phó giám đốc làm trưởng đoàn đã đón tiếp đoàn cán bộ Sở y tế tỉnh Luông-Nậm-Thà nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đến thăm và làm việc với ngành y tế Vĩnh Phúc. Đoàn nước bạn gồm 26 cán bộ, do đồng chí Sổm Lít Sẽn Văn Pằn- Phó giám đốc Sở y tế tỉnh Luông-Nậm-Thà làm trưởng đoàn.

Đ/C Đặng Quang Thanh - PGĐ Sở Y tế tiếp và làm việc với đ/c Sổm Lít Sẽn Văn Pằn- Phó giám đốc Sở y tế tỉnh Luông-Nậm-Thà làm trưởng đoàn

Trong buổi sáng gặp mặt, hai đồng chí lãnh đạo đã báo cáo sơ qua tình hình, đặc điểm và những hoạt động của ngành y tế tỉnh mình. Sau đó các cán bộ Sở y tế Vĩnh Phúc dẫn đoàn đi thăm một số danh lam thắng cảnh của tỉnh, đoàn nước bạn đã thắp hương và chụp ảnh tại đài tưởng niệm Hồ Chủ Tịch trong không khí trang nghiêm. Đợt đến thăm và học tập kinh nghiệm lần này thể hiện tình đoàn kết lâu năm giữa hai tỉnh Vĩnh Phúc và Luông- Nậm – Thà

Dự kiến trong thời gian làm việc tại Vĩnh Phúc từ ngày 12/10 đến 14/10/2014, đoàn nước bạn sẽ cùng trao đổi kinh nghiệm với Sở y tế tỉnh ta về một số nội dung chuyên môn của ngành.

Thanh Lan (Trung tâm TT-GDSK)