Quản lý danh mục

Khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách kỷ niệm 71 năm ngày Thương Binh liệt sĩ

24/07/2018

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Ngày 24/7/2018, Ban Quân dân y tỉnh, Sở Y tế, Đoàn Thanh niên Sở Y tế và Đoàn thanh niên xã Tứ Yên (Sông Lô) tổ chức, phối hợp khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 400 đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại Trạm Y tế xã Tứ Yên. 

Trong nhiều năm qua, Ban Quân - Dân y tỉnh, Sở Y tế thường xuyên tổ chức các hoạt động khám, tư vấn sức khỏe, tặng quà, biếu thuốc; với mục đích thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đời đời ghi nhớ công ơn của những người có công với Tổ Quốc vào các dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12). Những chương trình này về mặt vật chất tuy nhỏ nhưng là sự tri ân, biết ơn của thế hệ sau đối với những công lao to lớn của người có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động rất thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ ngành Y tế và toàn xã hội; giáo dục và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thanh Lan

Trung tâm KSBT

Các tin đã đưa ngày: