Quản lý danh mục

Diễu hành cổ động nhân Ngày BHYT Việt Nam 01/7/2018

02/07/2018

Sáng ngày 01/7/2018, tại thành phố Vĩnh Yên, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật đã tổ chức 01 cuộc diễu hành cổ động hưởng ứng Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 01/7/2018 với chủ đề “Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh Bảo hiểm Y tế (BHYT) tuyến cơ sở”.

Buổi diễu hành cổ động gồm: 3 xe ô tô gắn loa truyền thanh, băng rôn khẩu hiệu cùng 40 xe máy cổ động gắn cờ tuyên truyền đã đi khắp các trục đường chính của địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ các hoạt động truyền thông nhân Ngày BHYT Việt Nam 01/7/2018, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật đã xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức nhiều hoạt động truyền thông khác như: phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng để đăng tải các tin, bài tuyên truyền về BHYT; cấp phát băng rôn tuyên truyền cho các đơn vị khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh và tuyên truyền lưu động tại các huyện, thành phố trên địa bàn.

Các hoạt động tập trung tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa, vai trò của BHYT, tạo hiệu ứng lan tỏa, sâu rộng đến các cấp, các ngành, các đơn vị, tổ chức và nhân dân. Qua đó, nhằm đạt được mục tiêu nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, cá nhân trong thực thi chính sách, pháp luật về BHYT.

Văn Toản - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: