Sôi nổi Giải Bóng đá thường niên Viettel Vĩnh phúc mở rộng– Cúp Kim Ngọc lần thứ 3 năm 2018

20/04/2018

Từ ngày 01/4 đến 20/4, tại Sân Bóng đá Kim Quy (Phường Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên) đã diễn ra Giải Bóng đá thường niên Viettel Vĩnh phúc năm 2018 – Cúp Kim Ngọc lần thứ 3 với sự tham gia của 16 đội bóng từ các Phòng - Ban, Viettel tuyến huyện và Bưu chính, Xuất nhập khẩu thuộc Viettel Vĩnh Phúc; Các khách mời: Liên quân Ngân hàng MB và Bảo hiểm MIC, Sở TT&TT, Sở Y tế, Sở TN&MT.

Đây là giải Bóng đá thường niên do Viettel Vĩnh phúc tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu Bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung trong hoạt động văn hóa, văn nghệ, nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Viettel Vĩnh Phúc và hoạt động chuyên môn của các đơn vị khách mời.

Giải được tổ chức nhằm Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2018, chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Viettel Vĩnh Phúc (20/4/2004 – 20/4/2018); 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), kỷ niệm 43 năm ngày Giải phòng Miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2018); 132 năm ngày quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018) và đặc biệt là để tưởng nhớ đến Đồng chí Kim Ngọc nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phú.

Tới dự và chỉ đạo Hội thao có Lãnh đạo các Sở, ngành và đơn vị có đội bóng tham dự Giải, Lãnh đạo Viettel Vĩnh Phúc và đặc biệt là đồng chí Kim Nam, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp, con trai Cố Bí thư Kim Ngọc.

Sau nhiều ngày thi đấu, tranh tài, trận Chung kết đã diễn ra sôi nổi, kịch tính và vô cùng hấp dẫn vào chiều ngày 20/4 giữa đội Viettel Tam Đảo và FC Sở Y tế Vĩnh phúc, kết quả FC Sở Y tế đã xuất sắc chiến thắng đội Viettel Tam Đảo với tỷ số 5-3 và đăng quang ngôi vô địch trong mùa giải năm 2018 và được khắc tên, vinh danh trên Cúp Kim Ngọc. Kết thúc trận đấu BTC đã bế mạc giải đấu và trao Cúp, giải thưởng, hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải đấu và các đội giành giải.

Giải đấu thành công tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, nhân viên Viettel Vĩnh Phúc và các đơn vị khách mời; góp phần nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh của Giải:

BCH Đoàn thanh niên Sở Y tế