Đoàn Thanh niên Sở Y tế tưng bừng tổ chức Hội thao Thanh niên ngành y tế mở rộng năm 2018

03/04/2018

Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe để bảo vệ, xây dựng quê hương đất nước; tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên và tăng tính đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị Y tế, dược phẩm trên địa bàn tỉnh thêm yêu ngành, yêu nghề, hăng say công tác vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế và BTV Đoàn khối CCQ tỉnh, Đoàn Thanh niên Sở Y tế đã tổ chức Hội thao Thanh niên Ngành Y tế mở rộng năm 2018, chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 -27/02/2018, chào mừng thành  công Đại hội Công Đoàn Ngành Y tế lần thứ XIX nhiệm kỳ 2018-2023, chào mừng 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018.

Hội thao diễn ra trong 03 ngày (29-30/3 và 03/4/2018), thu hút sự tham gia với hơn 300 vận động viên thuộc 24 đoàn thể thao của các đơn vị y dược trên địa bàn tỉnh, tranh tài ở 02 môn thi đấu (bóng đá mini và cầu lông) cùng sự cổ vũ nhiệt tình và sôi động của hàng ngàn khán giả đến từ các đơn vị y dược trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Môn thi đấu bóng đá nam mini 7 người với sự tham gia tranh tài của 22 đội bóng, đã bốc thăm đấu loại trực tiếp với 04 đội hạt giống của năm 2017 (gồm các đội bóng: Văn phòng Sở, BVĐK tỉnh, BVĐK khu vực Phúc Yên và TTYT huyện Tam Đảo) được chia thành 04 nhánh khác nhau. Sau 21 trận thi đấu, tranh tài sôi nổi Ngôi vô địch giải năm nay không có sự thay đổi khi vẫn thuộc về đội bóng Văn phòng Sở, á quân là đội bóng TTYT huyện Vĩnh tường, giải ba dành cho đội bóng TTYT huyện Tam Dương và Giải phong cách thuộc về đội bóng BVĐK khu vực Phúc Yên. Đồng thời, BTC Hội thao đã trao hoa, cờ, 03 bộ huy chương và cup cho các đội vô địch, nhì, ba và giải phong cách cho 4 đội đứng đầu; đồng thời cũng tìm ra và trao 02 giải cá nhân (cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất) xứng đáng cho các cầu thủ có thành tích xuất sắc tại giải đấu.

Môn thi đấu cầu lông với sự góp mặt của 47 đôi cầu lông tham gia tranh tài cho 06 bộ huy chương thuộc 03 nhóm tuổi khác nhau. Trong 01 ngày thi đấu, tranh tài các đôi vợt đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, sôi nổi với những đường cầu vô cùng đẹp mắt. Đến cuối ngày BTC đã trao hoa, cờ, huy chương, cup và phần thưởng cho các đôi vận động xứng đáng giành giải nhất, nhì, ba ở 06 nội dung tranh tài.

Hội thao Thanh niên ngành Y tế mở rộng năm 2018 đã thành công tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế trong và ngoài ngành; góp phần nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh về Hội thao

BCH Đoàn Thanh niên Sở Y tế

Các tin đã đưa ngày: