Khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà các cho gia đình chính sách kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh liệt sĩ

21/07/2017

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Ngày 21/7/2017, Ban Quân dân y tỉnh, Sở Y tế, Đoàn Thanh niên Sở Y tế và Đoàn thanh niên xã Ngũ Kiên (Vĩnh Tường) tổ chức, phối hợp khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 400 đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại Trạm Y tế xã Ngũ Kiên.

Đ.c Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng ban Quân dân y, PGĐ Sở Y tế khai mạc, chỉ đạo Chương trình

Trong hoạt động này, ngoài việc khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Sở Y tế cùng ĐVTN xã Ngũ Kiên đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tham gia dọn dẹp, vệ sinh làm sạch quang cảnh tại khu vực Nghĩa trang liệt sĩ xã Ngũ Kiên; BCH Đoàn Sở Y tế đã thăm, hỏi, động viên và tặng quà tri ân tới gia đình Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Viết Xuân tại thôn Thượng, xã Ngũ Kiên.

Đoàn thanh niên Sở Y tế tặng quà tri ân gia đình Anh hùng liệt sĩ Nguyễn Viết Xuân

Đây là hoạt động rất thiết thực nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) của Ban Quân dân y tỉnh, Sở Y tế, Đoàn Thanh niên Sở Y tế và Đoàn thanh niên xã Ngũ Kiên, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ ngành Y tế và toàn xã hội; giáo dục và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ban Biên tập Cổng TTGTĐT Sở Y tế Vĩnh Phúc