Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thị Tuyến tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Peasus – Vương quốc Anh

17/07/2013

Chiều 15/7/2013, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thị Tuyến có buổi làm việc với Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Peasus, Trường Đại học Edinburgh Napier – Scotland, Vương quốc Anh, do ông Ricky Tân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty làm trưởng đoàn về một số dự án trong lĩnh vực giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thị Tuyến tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Peasus – Vương quốc Anh

Chiều 15/7/2013, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thị Tuyến có buổi làm việc với Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Peasus, Trường Đại học Edinburgh Napier – Scotland, Vương quốc Anh, do ông Ricky Tân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty làm trưởng đoàn về một số dự án trong lĩnh vực giáo dục trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành.  

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về dự án khu giáo dục ngoại khóa và du lịch sinh thái với việc xây dựng Trường Outward Bound tại địa bàn xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên; với tổng diện  tích của dự án 60,6 ha. Mục tiêu của dự án là phát triển giáo dục vì cộng đồng, với việc phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội và kỹ năng lãnh đạo cho các học viên khi tham gia khóa học. Dự kiến đến 7/2014, Công ty sẽ vận hành giai đoạn 1 Trường Outward Bound tại Vĩnh Phúc.  

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thị Tuyến đánh giá cao dự án trường Outward Bound và các trường liên cấp của Peasus, đây sẽ là mô hình giáo dục mới tại Vĩnh Phúc khi trường Outward Bound đi vào hoạt động. Đồng chí khẳng định, tỉnh sẽ quan tâm để dự án sớm triển khai tại Vĩnh Phúc; đồng thời, mong muốn trong quá trình triển khai dự án, phía Peasus sẽ tuân thủ mọi quy định về bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên và tạo điều kiện tốt nhất cho lao động Vĩnh Phúc có việc làm./.

Hồng Yến

Các tin đã đưa ngày: